CHUYÊN MỤC

Bệnh xã hội

Xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa tốn bao nhiêu tiền?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Bệnh xã hội không chỉ gây ảnh đến tâm lý, sức khỏe của người bệnh mà còn khó điều trị nếu để bệnh kéo dài. Vì thế, khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh xã hội thì cần đến cơ sở thực hiện xét nghiệm ngay. Tuy nhiên, vẫn còn một số người lo lắng về chi phí nên chần chừ thăm khám bệnh. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ thông tin cụ thể xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa tốn bao nhiêu tiền? đến bạn đọc.Tư vấn trực tuyến

Phát hiện sớm xã hội thông qua những loại xét nghiệm nào?

 Bệnh xã hội là nhóm bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với tâm lý, sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh nếu như không được kiểm soát kịp thời. Do đó, khi có quan hệ tình dục không đảm bảo an toàn hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh xã hội, bạn nên nhanh chóng đến trung tâm y tế gần nhất để tiến hành xét nghiệm. Thông qua các loại xét nghiệm sau mà bác sĩ chuyên khoa có thể tìm ra virus, vi khuẩn gây bệnh. Để từ đó áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  Xét nghiệm máu

 Xét nghiệm máu không chỉ giúp phát hiện chỉ số của cơ thể mà còn giúp phát hiện xem có dấu hiệu của một số bệnh về máu như: mỡ máu, gan, thận, tiểu đường… hay không.

 Đối với các bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục và lậu, ngoài xét nghiệm máu, người bệnh cần thực hiện thêm một số xét nghiệm liên quan mới có thể tìm ra chính xác vi khuẩn gây nên bệnh.

Có 4 phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội giúp phát hiện bệnh kịp thời

Có 4 phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội giúp phát hiện bệnh kịp thời

 ✔ Xét nghiệm dịch

 Đây là loại xét nghiệm áp dụng cho các trường hợp được nghi ngờ nhiễm những căn bệnh xã hội như: bệnh giang mai, sùi mào gà hoặc lậu. Nguyên nhân là do các loại virus, vi khuẩn gây bệnh thường cư trú chủ yếu tại cơ quan sinh dục nên áp dụng phương pháp này mới mang lại kết quả tốt nhất. Bác sĩ sẽ lấy dịch tiết tại âm đạo (đối với nữ), dương vật (đối với nam) mang đi xét nghiệm để có thể phát hiện ra mầm bệnh một cách nhanh chóng.

 ✔ Xét nghiệm mẫu vật

 Khi đến thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa, người bệnh có thể được bác sĩ yêu cầu lấy mẫu vật để tiến hành xét nghiệm. Cụ thể, bác sĩ sẽ lấy các mẫu bệnh tại khu vực có mầm bệnh, có viêm nhiễm mang vào phòng xét nghiệm và tiến hành nghiên cứu để tìm ra loại virus gây bệnh cũng như đánh giá mức độ nặng nhẹ của bệnh. Thường thì bác sĩ sẽ thực hiện chuỗi xét nghiệm PCR để chó kết quả nhanh và chính xác nhất đối với các trường hợp đã xuất hiện nhiều triệu chứng bất thường trên cơ thể, điển hình là bệnh mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…

 ✔ Xét nghiệm Treponema Pallidum TPHA định tính

 Đây là phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội được đánh giá cao, hiệu quả cho những trường hợp nghi ngờ bị lây nhiễm các căn bệnh xã hội (điển hình là bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai gây nên).

 Nếu kết quả TPHA cho kết quả dương tính thì có nghĩa là bệnh nhân có thể đã bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai. Còn trong trường hợp kết quả dương tính nhưng người bệnh chưa từng quan hệ tình dục thì cần phải thực hiện thêm một số xét nghiệm chuyên sâu khác để phân biệt bệnh giang mai với các bệnh xã hội khác.Tư vấn trực tuyến

Tìm hiểu chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa

 Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội luôn là vấn đề mà mọi người bệnh quan tâm đến khi cần phải thực hiện xét nghiệm này. Trên thực tế, xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa hay bất cứ khu vực nào cũng rất khó để đưa ra con số cụ thể. Bởi vì, chi phí xét nghiệm chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, đó là:

 ✛ Loại bệnh xã hội

 Có rất nhiều loại bệnh xã hội khác nhau như lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, giang mai… Mỗi loại bệnh xã hội sẽ có từng mạng mục thăm khám và phương pháp xét nghiệm không giống nhau. Sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ chỉ định loại xét nghiệm thích hợp để cho kết quả cao. Do đó, chi phí xét nghiệm ở từng loại bệnh là khác nhau.

Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội không giống nhau

Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội không giống nhau

 ✛ Tình trạng bệnh

 Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa mất bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào tình trạng của bệnh. Đối với những trường hợp còn trong giai đoạn ủ bệnh hoặc bệnh mới khởi phát thì việc làm xét nghiệm phức tạp hơn so với trường hợp bệnh đã tiến triển nặng. Bởi vì, ở giai đoạn đầu người bệnh cần thực hiện nhiều xét nghiệm để mang lại kết quả chuẩn xác nhất, dẫn đến chi phí tăng cao. Còn khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối, các biểu hiện của bệnh đã biểu hiện ra bên ngoài một cách rõ rệt nên dễ nhận biết.

  Phương pháp xét nghiệm

 Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm để phát hiện bệnh xã hội như: xét nghiệm dịch, xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu vật và xét nghiệm Treponema Pallidum TPHA định tính. Mức giá của từng loại xét nghiệm sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, thường những phương pháp xét nghiệm tiên tiến, có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chi phí cao hơn so với loại xét nghiệm truyền thống.

  Địa chỉ thực hiện xét nghiệm

 Tất nhiên, tại những địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa chất lượng cao, có cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tài giỏi sẽ có chi phí “nhỉnh” hơn so với cơ sở kém uy tín. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác, bạn nên đến cơ sở y tế đáng tin cậy thay vì chú trọng vào chi phí.

 Ngoài ra, chi phí xét nghiệm xã hội còn phụ thuộc vào nhu cầu của bệnh nhân khi muốn sử dụng thêm dịch vụ y tế tại phòng khám. Lúc này, người bệnh cần thanh toán thêm chi phí tương ứng với loại dịch vụ.

Tham khảo thêm: Chữa mụn rộp sinh dục ở Thanh Hóa có đắt không?

Tư vấn trực tuyến

Nên đến đâu xét nghiệm bệnh xã hội tốt nhất?

 Hiện nay trên địa bàn Thanh Hóa có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội, nhưng trong số đó phòng khám Đa khoa An Đức là địa chỉ đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Sỡ dĩ phòng khám lại trở thành nơi xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa uy tín là vì:

Phòng khám An Đức là cơ sở y tế xét nghiệm bệnh xã hội hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp

Phòng khám An Đức là cơ sở y tế xét nghiệm bệnh xã hội hiệu quả, an toàn và chuyên nghiệp

 ☘ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Phòng khám quy tụ nhiều y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn và luôn tận tâm tận lực vì người bệnh.

 ☘ Chi phí hợp lý: Các khoản chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tại phòng khám An Đức được niêm yết theo quy định và luôn công khai chi tiết đến từng người bệnh.

 ☘ Quy trình khám bệnh khoa học: Phòng khám có quy trình thăm khám bệnh chuyên nghiệp với thủ tục hành chính đơn giản nên người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi đến trực tiếp Đa khoa An Đức để xét nghiệm bệnh xã hội. Bên cạnh đó, các thủ tục mà người bệnh cần thực hiện còn được nhân viên y tế hướng dẫn tường tận.

 ☘ Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Phòng khám không chỉ có quy mô rộng rãi, thông thoáng mà còn lắp đặt đầy đủ trang thiết bị và máy móc y khoa tiên tiến nhất, giúp quá trình xét nghiệm được chuẩn xác, hiệu quả, nhanh chóng.

  Thời gian làm việc linh hoạt: Nhằm giúp người bệnh có thể thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian đến kiểm tra sức khỏe, Đa khoa An Đức đã tăng giờ làm việc đến 19h30 hàng ngày. Đặc biệt hơn, phòng khám còn hoạt động cả những ngày nghỉ lễ và tết.

 Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn biết được xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm những phương pháp nào? Và xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa tốn bao nhiêu tiền? Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến bệnh xã hội và cần được chuyên gia y tế giải đáp, bạn hãy liên hệ đến phòng khám Đa khoa An Đức theo Hotline 0898498881, (Zalo: 0866087110) hoặc nhấp vào khung chat >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Từ khóa:

Xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa tốn bao nhiêu tiền, xét nghiệm bệnh xã hội ở Thanh Hóa, chi phí xét nghiệm bệnh xã, các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội, khi nào nên đi xét nghiệm bệnh xã hội.

Bài viết liên quan

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở Thanh Hóa

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở Thanh Hóa

Để cho kết quả xét nghiệm bệnh xã hội được chính xác nhất thì cần đến cơ sở y tế chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín ở Thanh...

Chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Hóa là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh giang mai ở Thanh Hóa là bao nhiêu?

Giang mai là căn bệnh gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là đe dọa tính mạng của nam và nữ giới. Vì vậy mà bên cạnh đâu là địa chỉ điều trị...

Cách điều trị sùi mào gà ở lưỡi tại nhà

Cách điều trị sùi mào gà ở lưỡi tại nhà

Hầu hết, nam và nữ giới hiện nay đều cho rằng bệnh sùi mào gà là tình trạng nổi các nốt sần có màu hồng tại khu vực vùng kín. Nhưng thực tế, các bệnh này còn...

Giải đáp: Bệnh lậu có tự khỏi được không?

Giải đáp: Bệnh lậu có tự khỏi được không?

Bệnh lậu có tự khỏi được không? Là vấn đề mà hầu hết nam và nữ giới khi chẳng may mắc phải bệnh xã hội này quan tâm đến. Theo chia sẻ của chuyên gia y tế,...

Số điện thoại

0898498881

Gọi để được bác sĩ tư vấn