CHUYÊN MỤC

Tin tức

Chiều dài dương vật của nam giới ở các nước trên thế giới

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Chắc có lẽ, mọi cánh mày râu đều quan tâm đến chiều dài dương vật của nam giới ở các nước trên thế giới bao nhiêu? Liệu kích thước dương vật của bản thân có chuẩn hay chưa? Và làm sao để tăng chiều dài cho “cậu nhỏ” hiệu quả như chiều dài dương vật các nước trên thế giới ? Để có được đáp án tốt nhất cho những thắc này thì các nam giới hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.Tư vấn trực tuyến

Tìm hiểu chiều dài dương vật các nước trên thế giới

 Kích thước dương vật luôn là một trong những vấn đề được phái nam quan tâm đến. Bởi vì, việc sở hữu một “cậu nhỏ” to, dài và khỏe sẽ giúp cho phái mạnh tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, một số quan niệm xã hội cho rằng, kích thước của dương vật liên quan đến bản lĩnh đàn ông và điều này gắn liền với khả năng làm tình. Khi dương vật lớn sẽ vừa khít với âm đạo, làm cho cả nam và nữ giới đạt được khoái cảm trong mọi cuộc yêu.

 Một lợi ích nữa của việc “cậu bé” to là nam giới có thể cương cứng khi giao hợp dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà tăng kích thước cho dương vật luôn là mong muốn của những nam giới chẳng may “cậu bé” quá nhỏ.

 Thông thường, chiều dài trung bình của dương vật nam giới là 14cm khi trong trạng thái cương cứng. Nhưng tùy thuộc vào mỗi khu vực mà chiều dài dương vật các nước trên thế giới sẽ không giống nhau. Mặt khác, kích thước của “cậu nhỏ” còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: môi trường sinh sống, di truyền, lượng hormone testosterone và một số yếu tố ngoại cảnh.

Kích thước dương vật của nam giới ở các nước trên thế giới

Kích thước dương vật của nam giới ở các nước trên thế giới

 Theo thống kê của chuyên gia y tế, chiều dài của dương vật các nước trên thế giới như sau:

  Hàn Quốc: 9.6cm

 ● Thái Lan: 10.2cm

 ● Ấn Độ: 10.2cm

 ● Trung Quốc: 10.9cm

 ● Bắc Triều Tiên: 10.9cm

 ● Nhật Bản: 11cm

 ● Malaysia: 11.1cm

 ● Iraq: 1.4cm

 ● Pakistan: 12.2cm

 ● Nga: 13.2cm

 ● Tây Ban Nha: 14cm

 ● Pháp: 14.5cm

 ● Hy Lạp: 14.7cm

 ● Italia: 15.8cm

 ● Ai Cập: 15.8cm

 ● Sudan: 16.3cm

 ● Hungary: 16.5cm

 ● Colombia: 17cm

 ● Venezuela: 17cm

 ● Equador: 17.5cm

 ● Congo: 18cm

 Như vậy, dựa vào bảng số liệu có thể thấy rằng, đàn ông Congo (Châu Phi) đứng đầu về kích thước chiều dài dương vật, lên đến 18cm. Còn vị trí cuối bảng xếp hạng thuộc về đàn ông Hàn Quốc, chiều dài “cậu nhỏ” chỉ 9.6cm. Và sự chênh lệch chiều dài dương vật các nước trên thế giới khá rõ rệt.

 Nam giới ở các nước Châu Âu là nhóm đàn ông sở hữu dương vật trên kích thước trung bình là 14cm. Trong khi đó, phái nam đến từ Châu Á và Đông Nam Á không trội bằng người Châu Phi, Châu Âu. Nguyên nhân dẫn đến điều này là vì mã gen của cộng đồng dân tộc. Có nghĩa là thể trạng và vóc dáng của người Châu Phi to lớn, cao hơn so với dân Châu Á, Đông Nam Á.

 Mặc dù đàn ông Phương Tây sở hữu “cậu nhỏ” vượt trội và hấp dẫn về chiều dài nhưng họ lại không chú trọng đến điều này. Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học cho biết, nam giới Châu Âu luôn rất thoải mái mỗi khi quan hệ tình dục. Dương vật có nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn cũng không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Bởi vì, điều họ quan tâm nhất là kỹ năng giường chiếu và khoái cảm mà cả hai đạt được trong lúc giao hợp.Tư vấn trực tuyến

Vậy chiều dài “cậu nhỏ” của nam giới Việt Nam bao nhiêu là chuẩn?

 Ngược lại với đàn ông Châu Âu và Châu Phi, nam giới Việt Nam khá quan trọng đến kích thước của dương vật. Bởi vì, cánh mày râu nước ta luôn quan niệm rằng kích thước “cậu nhỏ” thể hiện sự nam tính trước bạn gái và kinh nghiệm làm tình.

 Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, kích thước dương vật còn ảnh hưởng đến tâm lý và khoái cảm của nam giới Việt Nam. Kích thước “cậu nhỏ” càng dài và to càng giúp phái nam cảm thấy sự tin, dễ kích thích bạn tình và độ cương cứng đạt chuẩn.

So với các nước trên thế giới, dương vật nam giới Việt Nam ở mức trung bình

So với các nước trên thế giới, dương vật nam giới Việt Nam ở mức trung bình

 Cụ thể về kích thước “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam chuẩn so với chiều dài dương vật các nước trên thế giới là:

   Kích thước dương vật của nam giới bình thường khi cương cứng là 11cm.

  Kích thước dương vật của nam giới chuẩn khi cương cứng là 12cm đến 13cm.

 ✦ Kích thước dương vật chưa cương cứng là 5cm đến 9cm. Nếu “cậu nhỏ” có chiều dài dưới 9cm được coi là dương vật ngắn.

 ✦ Đường kính dương vật nam giới nước ta khi cương cứng thường nằm trong phạm vi từ 2cm đến 4cm.

 Qua những con số này có thể thấy rằng nếu đem so sánh với chiều dài dương vật các nước trên thế giới thì “cậu nhỏ” của đàn ông Việt chỉ ở mức trung bình, thậm chí là còn khá nhỏ. Chính vì vậy mà hầu hết cánh mày râu nước ta luôn tìm cách cải thiện chiều dài, chu vi cho dương vật.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách phá trinh không đau Tư vấn trực tuyến

Các cách làm tăng chiều dài kích thước dương vật hiệu quả

 Với sự phát triển của lĩnh vực y khoa, để tăng kích thước cho “cậu nhỏ” không còn là chuyện khó khăn như nhiều năm về trước. Cánh mày râu có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, từ các cách dân gian cho đến phẫu thuật chỉnh hình dương vật. Cụ thể:

Tăng kích thước cho “cậu nhỏ” không cần phẫu thuật

 Ở cách này, nam giới chỉ cần sử dụng một số loại thực phẩm có công dụng hỗ trợ tăng chiều dài dương vật và kết hợp với các bài tập kích thích “cậu nhỏ” theo hướng dẫn của chuyên gia y tế là đã có thể kéo dài bộ phận này thêm vài cm.

  Thực phẩm giúp tăng chiều dài dương vật

  Hàu: Loại hải sản này không chỉ có công dụng cải thiện chức năng sinh lý cho phái mạnh mà còn là thực phẩm cao cấp để tăng kích thước dương vật. Bởi vì trong hàu chứa lượng lớn chất kẽm, đây là chất dinh dưỡng hỗ trợ đắc lực để “cậu nhỏ” dài và to ra.

 ➭ Chuối: trong quả chuối có chứa nhiều Kali tốt cho tim mạch và lưu thông máu. Hơn thế nữa, khi nam giới ăn chuối mỗi ngày có thể thay đổi kích thước của dương vật.

 ➭ Sữa chua ít béo: nếu nam giới muốn sở hữu kích thước “cậu nhỏ” như chiều dài dương vật các nước trên thế giới thì hãy sử dụng sữa chua ít béo thường xuyên. Vì, thành phần của sữa chua có chứa hàm lượng protein cao giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả.

 ➭ Hành tây: các chuyên gia y tế cho biết, hành tây có thể tạo ra chức năng tuần hoàn máu lành mạnh. Cho nên, khi ăn nhiều hành tây, lượng máu lưu thông đến dương vật tốt hơn. Từ đó, kích thích “cậu nhỏ” phát triển về chiều dài một cách tự nhiên và an toàn.

Có nhiều cách giúp nam giới tăng kích thước cho dương vật

Có nhiều cách giúp nam giới tăng kích thước cho dương vật

 ✶ Bài tập kích thích dương vật

 Có rất nhiều bài tập đơn giản để giúp cánh mày râu cải thiện kích thước cho dương vật. Tuy nhiên, khi thực hiện những bài tập này, nam giới nên lưu ý kiên trì và làm theo đúng động tác của chuyên gia y tế hướng dẫn để tránh gây tổn thương cho “cậu nhỏ”.

 ➭ Bài tập Wet Jelqing: sử dụng gel bôi trơn cho dương vật để kích thích “cậu nhỏ” tăng kích thước theo ý muốn. Sau đó, nam giới hãy dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ tạo thành hình tròn ở gốc dương vật. Tiếp theo, siết chặt nhẹ vào dương vật với lực vừa đủ, thực hiện động tác liên tục khoảng 20 lần.

 ➭ Bài tập Opposite Stretch: nam giới hãy nhẹ nhàng khởi động cho dương vật ở trạng thái cương cứng vừa đủ. Dùng ngón tay cái và tay trỏ tạo thành hình chữ O bao quanh dương vật rồi siết chặt, di chuyển xuống gốc dương vật. Tiếp theo kéo xuống bên dưới “cậu nhỏ” như vậy khoảng 30 giây và mỗi ngày thực hiện 6 lần là “cậu nhỏ” có thể gần bằng chiều dài dương vật các nước trên thế giới.

 ➭ Bài tập Kegel: bài tập này thực hiện khá đơn giản, cánh mày râu chỉ cần tìm đúng phần cơ mu cụt rồi dùng tay siết nhẹ trong vòng 5 giây. Sau đó, dừng 2 giây và tiếp tục lặp lại động tác trong 30 phút mỗi ngày.

 ➭ Bài tập Thumb Stretch: phái nam hãy dùng một cánh tay đặt ở một góc dương vật. Sau đó, kéo dương vật xuống dưới khoảng 30 giây để làm cho “cậu nhỏ” căng lên. Với động tác này, nam giới hãy thực hiện từ 4 đến 5 lần trong ngày.

Tăng kích thước cho “cậu nhỏ” bằng thủ thuật

 Muốn sở hữu “cậu nhỏ” to và hấp dẫn một cách nhanh chóng thì nam giới hãy tiến hành phẫu thuật chỉnh hình dương vật. Hiện nay có nhiều phương pháp tân tiến để cánh mày râu tăng kích thước cho dương vật như: sử dụng kỹ thuật định vị CF và kỹ thuật gắn bi dương vật. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và hạn chế riêng.

  Kỹ thuật định vị CF

 Thủ thuật này thường được chỉ định thực hiện cho những nam giới chẳng may dương vật quá ngắn và nhỏ. Sau khi kiểm tra tình trạng của “cậu nhỏ” và xác định vị trí nông, sâu của hệ thống dây chằng, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật. Đó là cắt dây chằng, giúp một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu được kéo dài thêm vài cm. Từ đó, giúp cánh mày râu thực hiện được mong muốn sở hữu “cậu nhỏ” như chiều dài dương vật các nước trên thế giới.

 ➲ Kỹ thuật gắn bi dương vậy

 Ưu điểm rõ ràng nhất khi thực hiện kỹ thuật gắn bi dương vật là tăng kích thước “cậu nhỏ” nhanh và hiệu quả. Vì có nhiều loại bi nên tùy thuộc vào lựa chọn của nam giới mà sẽ tăng kích cỡ của dương vật lên bao nhiêu cm.

 Quy trình thực hiện kỹ thuật gắn bi dương vật là chuyên gia y tế sẽ rạch một đường trên dây thần kinh lưng dương vật để đặt bi vào bên trong. Với phương pháp này đòi hỏi về chuyên môn và kinh nghiệm để hạn chế gây đau đớn, để lại sẹo ở dương vật.

 Chiều dài dương vật của nam giới ở các nước trên thế giới bao nhiêu? Và “cậu nhỏ” đàn ông Việt Nam như thế nào là chuẩn? Hy vọng với những thông tin trong bài đã giúp cánh mày râu có được đáp án tốt nhất. Nếu còn thắc mắc nào hay muốn sở hữu “cậu nhỏ” như chiều dài dương vật các nước trên thế giới thì phái nam hãy liên hệ đến phòng khám Đa khoa An Đức theo Hotline 0898498881, (Zalo: 0866087110) hoặc nhấp vào khung chat >> Tư Vấn Trực Tuyến << để được chuyên gia y tế tư vấn chu đáo nhất nhé.

Từ khóa:

Chiều dài dương vật của nam giới ở các nước trên thế giới, chiều dài dương vật các nước trên thế giới, kích thước chiều dài dương vật chuẩn, phương pháp tăng kích thước dương vật, tăng chiều dài dương vật bằng cách nào.

Bài viết liên quan

Đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì đi tiểu được?

Đặt thuốc phụ khoa bao lâu thì đi tiểu được?

Ngoài uống hay tiêm thuốc thì thường nữ giới còn được bác sĩ chỉ định đặt thuốc âm đạo để chữa trị một số bệnh lý. Lúc này, chị em phụ nữ có vô số...

Một số hình ảnh màng trinh chưa rách

Một số hình ảnh màng trinh chưa rách

Vị trí màng trinh nằm ở đâu trong âm đạo? Màng trinh con gái trông như thế nào? Là những điều luôn thu hút sự tò mà của nữ lẫn nam giới. Những chia sẻ trong bài...

Tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su?

Tinh trùng sống được bao lâu trong bao cao su?

Tình trùng sống được bao lâu trong bao cao su? Hay thời gian sống sót của tinh binh ở các môi trường như thế nào? Là những vấn đề được rất nhiều bạn trẻ lẫn...

Dây vòng tránh thai thò ra ngoài phải làm sao?

Dây vòng tránh thai thò ra ngoài phải làm sao?

Một trong những phương pháp ngừa thai đang được nhiều nữ giới lựa chọn nhất là đặt vòng. Bởi vì, phương pháp này cho hiệu quả ngừa thai lên đến 10 năm, chỉ...

Số điện thoại

0898498881

Gọi để được bác sĩ tư vấn