CHUYÊN MỤC

Thai sản

Chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Tỷ lệ các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn ở nước ta ngày càng tăng cao. Kéo theo đó, nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn cũng tăng mạnh. Từ đây, chi phí trở thành vấn đề mà các cặp vợ chồng quan tâm hàng đầu. Vậy, chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tường tận vấn đề này đến bạn đọc.Tư vấn trực tuyến

Tìm hiểu về quy trình khám vô sinh hiếm muộn

 Theo chia sẻ của chuyên gia y tế, vô sinh hiếm muộn là tình trạng các cặp vợ chồng chung sống với nhau bình thường, quan hệ tình dục đều đặn, không sử dụng bất kỳ phương pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có dấu hiệu mang thai (thường trên 1 năm). Nguyên nhân hiếm muộn có thể là do vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng. Chính vì vậy, khả năng vô sinh ở nam và nữ giới có tỷ lệ ngang nhau nên cần tiến hành thăm khám vô sinh hiếm muộn cả hai.

 Khám bệnh vô sinh hiếm muộn diễn ra như thế nào hay bao gồm những trình tự gì luôn là mối quan tâm của nam và nữ giới. Bởi vì, ở mỗi giới sẽ có quy trình thăm khám vô sinh hiếm muộn hoàn toàn khác nhau. Do đó, trước khi đi đến chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền, bạn hãy cùng chúng tôi sơ lược về quy trình khám vô sinh hiếm muộn hiện nay.

 Bước đầu tiên mà chuyên gia y tế sẽ thực hiện khi các cặp đôi đến thăm khám vô sinh hiếm muộn là:

  Hỏi thăm bệnh: bác sĩ chuyên khoa sẽ hỏi bệnh tình của của hai vợ chồng về thời gian, tần suất quan hệ tình dục, tình hình sức khỏe, tiền sử bệnh lý của gia đình…

 ▶ Thực hiện thăm khám lâm sàng gồm:

 ● Khám lâm sàng cơ quan sinh dục cho nam và nữ giới

 ● Đối với phái nam, bác sĩ sẽ khám ở cơ quan tinh hoàn, dương vật xem có những bất thường nào hay không.

 ● Đối với nữ giới, bác sĩ sẽ tiến hành khám các cơ quan âm đạo, tử cung, cổ tử cung bằng những thiết bị y tế chuyên dụng. Ngoài ra, chuyên gia y tế còn đưa ngón trỏ và ngón giữa vào bên trong âm đạo để kiểm tra tình trạng của buồng trứng.

Quy trình thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn

Quy trình thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn

Quy trình khám vô sinh hiếm muộn ở nam giới

 Sau khi kết thúc quy trình khám lâm sàng, chuyên gia y tế sẽ chỉ định nam giới thực hiện một số xét nghiệm huyết học cần thiết: viêm gan B, viêm gan C, giang mai, HIV… Nếu không có bất cứ vấn đề gì, nam giới tiếp tục tiến hành lấy tinh trùng và xét nghiệm tinh dịch đồ.

 Trong trường hợp, tinh dịch tốt thì quá trình thăm khám vô sinh hiếm muộn kết thúc. Ngược lại, tinh dịch đồ xuất hiện tình trạng tinh trùng bất thường, tinh trùng yếu hay bị dị dạng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ hơn.

 Cuối cùng, dựa vào các kết quả của những xét nghiệm thu được trong quá trình thăm khám bệnh vô sinh hiếm muộn, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị tốt nhất cho cánh mày râu.

Quy trình khám vô sinh hiếm muộn ở nữ giới

 Còn ở phái nữ, sau khi kiểm tra, thăm khám và thực hiện xét nghiệm nội tiết tố, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm nang noãn. Lúc này, chị em phụ nữ cần thực hiện một số yêu cầu sau:

  Đi tiểu sạch và đi vào phòng siêu âm. Với những nữ giới khám bệnh vô sinh hiếm muộn, siêu âm sẽ được thực hiện vào ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt.

 ➮ Nếu kết quả cho thấy 2 buồng trứng nữ giới chỉ có dưới 5 nang noãn, có nghĩa là chức năng buồng trứng bị suy giảm.

 ➮ Trong quá trình siêu âm, bác sĩ chuyên khoa sẽ chụp lại hình ảnh của buồng tử cung và vòi trứng để đánh giá về hình dạng của hai bộ phận này.

 ➮ Sau đó, kết hợp với các kết quả thăm khám lâm sàng ban đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ hẹn chị em đến khám lại một lần nữa. Hoặc cho nữ giới thực hiện thêm một số xét nghiệm, thủ thuật khác để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn và đưa ra hướng can thiệp phù hợp.Tư vấn trực tuyến

Chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

 Trên thực tế, chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền? Rất khó để xác định chính xác con số. Bởi vì, chi phí thăm khám vô sinh hiếm muộn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như: số lượng các xét nghiệm cần thực hiện, dịch vụ mà các cặp đôi sử dụng, các kỹ thuật kiểm tra sức khỏe được áp dụng, cơ sở y tế thăm khám bệnh… Cụ thể như sau:

 ✥ Chi phí thăm khám lâm sàng và xét nghiệm

 Trước khi tiến hành các bước khám hiếm muộn, nam và nữ giới sẽ được yêu cầu thực hiện xét nghiệm, thăm khám lâm sàng để xác định tình trạng của bệnh. Với mỗi xét nghiệm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh trùng… có mức chi phí khác nhau.

  Mức độ nghiêm trọng của bệnh

 Tuỳ thuộc vào nguyên nhân gây hiếm muộn và tình trạng của bệnh ở mức độ nặng hay nhẹ mà bác sĩ chuyên khoa áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nếu trường hợp bệnh nhẹ, chỉ cần điều trị đơn giản bằng các loại thuốc dẫn đến chi phí thấp hơn so với trường hợp bệnh nặng, phải tiến hành trị liệu và phẫu thuật.

Chi phí khám hiếm muộn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố

Chi phí khám hiếm muộn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố

 ✥ Phương pháp điều trị hiếm muộn

 Hiện nay, vô sinh hiếm muộn có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân gây bệnh mà chuyên gia y tế áp dụng biện pháp chữa hiếm muộn cho tỷ lệ thành công cao nhất. Có những trường hợp, nam và nữ giới chỉ cần uống thuốc là đã có thể thụ thai tự nhiên một cách dễ dàng. Nhưng cũng có trường hợp bệnh nặng phải tiến hành phẫu thuật hoặc can thiệp các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh trong ống nghiệm, mang thai hộ, bơm tinh trùng vào tử cung… Thông thường, phương pháp chữa vô sinh càng tân tiến, chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền? càng lớn.

 ✥ Cơ sở y tế điều trị vô sinh hiếm muộn

 Chi phí khám vô sinh hiếm muộn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế mà các cặp đôi lựa chọn để thăm khám bệnh. Mỗi cơ sở y tế sẽ có bảng giá khám vô sinh hiếm muộn riêng biệt. Những cơ sở y tế chính quy, chất lượng và hội tụ nhiều chuyên gia y tế tài giỏi thì chi phí chênh lệch khá lớn đến chi phí điều trị căn bệnh này.

Tham khảo thêmBác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Thanh Hóa

Tư vấn trực tuyến

Địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn tốt nhất tại Thanh Hóa

 Bên cạnh tìm hiểu về quy trình khám vô sinh hiếm muộn, chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền? Các cặp đôi đừng bỏ qua yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn cơ sở y tế. Khi chọn đúng cơ sở y tế chất lượng, nam và nữ giới có thể yên tâm hơn về chuyên môn lẫn chi phí. Và trong số những cơ sở y tế tại Thanh Hóa, phòng khám Đa khoa An Đức là nơi mà các cặp vợ chồng có thể hoàn toàn tin tưởng và trao gửi hy vọng. Bởi vì, phòng khám An Đức sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Điều trị hiếm muộn hiệu quả tại phòng khám Đa khoa An Đức

Điều trị hiếm muộn hiệu quả tại phòng khám Đa khoa An Đức

 ✔ Phòng khám An Đức hội tụ nhiều y bác sĩ tài giỏi, có trình độ chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm trong điều trị vô sinh hiếm muộn và đã tiếp nhận, chữa thành công cho rất nhiều trường hợp hiếm muộn ở nam, nữ giới.

 ✔ Cơ sở hạ tầng hiện đại, phòng khám có đầy đủ các thiết bị y khoa cần thiết, tân tiến nên đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muộn.

 ✔ Tất cả các khoản chi phí thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ở Đa khoa An Đức được niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng, đảm bảo tính minh bạch đến bệnh nhân.

 ✔ Phòng khám luôn cập nhập những ứng dụng và kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn tiên tiến nhất. Nhờ đó, giúp người bệnh có thể được làm bố mẹ trong thời gian ngắn nhất.

  Phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt, từ 7h30 đến 19h30 vào tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho nam và nữ giới trong vấn đề sắp xếp thời gian khám bệnh hiếm muộn.

 Tóm lại, chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền? Muốn biết chính xác con số, bạn nên nhanh chóng đến phòng khám Đa khoa An Đức. Sau khi có kết quả của quá trình thăm khám tổng quát, chuyên gia y tế sẽ thông báo cụ thể về chi phí lẫn phương pháp điều trị đến bạn. Nếu còn câu hỏi nào cần được bác sĩ tư vấn, bạn hãy liên hệ đến chúng tôi qua Hotline 0898498881, (Zalo: 0866087110) hoặc nhấp vào khung chat >> Tư Vấn Trực Tuyến << nhé.

Từ khóa:

Chi phí khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền, điều trị bệnh vô sinh ở đâu hiệu quả, quy trình khám hiếm muộn, phương pháp điều trị hiếm muộn, thăm khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất.

Bài viết liên quan

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu uy tín tại TP Thanh Hóa

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu uy tín tại TP Thanh Hóa

Khám sức khỏe sinh sản là hành động nên làm của những cặp đôi bởi việc này đóng vai trò không nhỏ giúp nâng cao chất lượng dân số và hạnh phúc của mỗi gia...

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín tại TP Thanh Hóa

Địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín tại TP Thanh Hóa

Khám sức khỏe sinh sản là một việc làm vô cùng cần thiết đối với các cặp đôi chuẩn bị kết hôn và có kế hoạch sinh con. Bởi, điều này không chỉ đảm bảo...

Chi phí đình chỉ thai an toàn tại TP Thanh Hóa là bao nhiêu?

Chi phí đình chỉ thai an toàn tại TP Thanh Hóa là bao nhiêu?

Hai vấn đề mà mọi chị em phụ nữ khi lỡ mang thai ngoài kế hoạch, có ý định phá thai quan tâm đến nhất là chi phí và địa chỉ đình chỉ thai uy tín. Vì vậy, ở...

Bệnh viện nào hỗ trợ phá thai ở Thanh Hóa an toàn, không đau?

Bệnh viện nào hỗ trợ phá thai ở Thanh Hóa an toàn, không đau?

Tình trạng phá thai ở nước ta ngày một tăng cao. Về vấn đề phá thai, nếu không được tiến hành một cách an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm...

Số điện thoại

0898498881

Gọi để được bác sĩ tư vấn