CHUYÊN MỤC

Tin tức

Cách làm to dương vật tại nhà đơn giản nhất

Xếp hạng: 0 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

 Từ thời xa xưa, có quan niệm rằng bản lĩnh đàn ông thể hiện ở kích cỡ của dương vật và khả năng giường chiếu. Vì vậy mà những phái nam chẳng may sở hữu “cậu nhỏ” ngắn thường rất tự ti và xấu hổ trước bạn tình. Từ đây, các cách làm to dương vật tại nhà đơn giản là vấn đề mà đông đảo nam giới tìm hiểu và quan tâm đến nhất. Nếu phái mạnh muốn cải thiện kích thước của dương vật hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.Tư vấn trực tuyến

Tại sao nên tăng kích thước cho dương vật?

 Có rất nhiều lý do khiến cho cánh mày râu tìm kiếm về các phương pháp làm to dương vật dan gian. Nhưng nhìn chung, hầu hết nam giới đều có chung mục đích là:

Tăng kích thước dương vật giúp nam giới tự tin hơn khi tiếp xúc thân mật với bạn đời

Tăng kích thước dương vật giúp nam giới tự tin hơn khi tiếp xúc thân mật với bạn đời

  Tăng độ cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục.

 ➭ Tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ.

 ➭ Thể hiện bản lĩnh đàn ông và kỹ năng giường chiếu trong mắt bạn tình.

 ➭ Giúp “cậu nhỏ” ma sát tốt hơn với âm đạo nữ giới. Đồng thời kích thích điểm G ở phái nữ, từ đó lên đỉnh cực khoái một cách dễ dàng nhất.

 ➭ Không còn tự tin với chiều dài dương vật ngắn và kích cỡ nhỏ.

 ➭ Kích thích sự ham muốn ở nữ giới khi nhìn vào dương vật phái mạnh (đa số phụ nữ đều thích đàn ông có “cậu nhỏ” dài và đẹp).Tư vấn trực tuyến

Các cách làm to dương vật nam giới không nên bỏ qua

 Hiện nay, nam giới có thể tăng kích cỡ cho dương vật bằng nhiều phương pháp, từ các mẹo dân gian, bài thuốc đông y cho đến can thiệp y tế. Nhưng trong số đó, nếu nam giới muốn làm to dương vật tại nhà thì có thể tham khảo các cách sau đây.

Bài thuốc tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

 Trong đông y, có hai bài thuốc hỗ trợ trong việc cải thiện chiều dài của dương vật mà phái mạnh không nên bỏ qua:

  Ba kích hoàn

 Bài thuốc ba kích hoàn có công dụng điều trị chứng liệt dương, yếu tinh trùng, suy nhược cơ thể, tóc bạc sớm và cải thiện kích cỡ dương vật hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

 Đối với phương pháp làm to dương vật này, phái mạnh cần có các nguyên liệu: ba kích (100g), cúc hoa (100g), thục địa (60g), câu kỷ (40g), thục tiêu (30g), phụ tử (15g). Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu, phái mạnh hãy mang ba kích lấy thịt bỏ lõi, phụ tử chế bỏ rốn và thục địa sào khô. Tất cả vo thành viên, uống 2 đến 3 lần trong một ngày và mỗi lần từ 5g - 10g. Nên uống vào những lúc đói và dùng chung với nước muối loãng hoặc rượu để tăng hiệu quả của thuốc.

 ✜ Khí huyết khuy hư

 Khi huyết khuy hư có công dụng tăng cường sinh lực, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm xảy ra và làm to dương vật tự nhiên. Bài thuốc này bao gồm những nguyên liệu là: thục địa (15g), thỏ ty tử (15g), đẳng sâm (10g), bạch truật (10g), bạch linh (10g), kỷ tử (10g), hoàng linh (15g), bạch thực (10g), đương quy (10g), a giao (10g), hoàng kỳ (15g), tử hà xa (15g) và cam thảo (3g). Nam giới sắc uống mỗi ngày 1 thang thuốc và kiên trì trong thời gian dài sẽ nhận thấy kích cỡ dương vật được cải thiện.

Những bài tập giúp làm to dương vật tự nhiên

 Một trong những cách làm to dương vật tại nhà an toàn mà nam giới nên áp dụng đó chính là thực hiện các bài tập như:

 ✜ Bài tập Kegel

 Bài tập Kegel là một bài tập tác động trực tiếp vào cơ mu xương cụt, giúp làm chắc khỏe dương vật và tăng cường khả năng tình dục cho nam giới. Đây là một trong những cách làm tăng kích thước nổi tiếng, dễ thực hiện được đông đảo cánh mày râu lựa chọn.

 Với bài tập Kegel, nam giới sẽ thực hiện theo các bước sau:

 ● Bước 1: Nằm xuống co hai chân lại sao cho tạo thành hình tam giác vuông góc với cơ thể. Đồng thời hai tay duỗi thẳng và song song với lưng.

 ● Bước 2: Nam giới dùng cơ hông, thóp 2 mông lại và nâng phần mông lên sao cho đầu gối, “cậu nhỏ” và cổ tạo thành 3 điểm thẳng hàng. Lúc này, tay có tác dụng để giữ thăng bằng cho cơ thể, giúp tránh bị đảo sang hai bên khi lên cao. Phái mạnh giữ tư thế này trong vòng 5 giây.

 ● Bước 3: Nhẹ nhàng hạ xuống, trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện động tác khoảng 20 lần/hiệp, nghỉ 1 đến 2 phút rồi tiếp tục sẽ giúp nam giới làm to dương vật một cách hiệu quả nhất.

Làm to dương vật bằng cách nào?

Làm to dương vật bằng cách nào?

 ✜ Bài tập Opposite Stretch

 Bài tập Opposite Stretch có thể dùng cho những nam giới mới bắt đầu tăng kích thước cho dương vật. Bởi vì, đây là bài tập cần dùng tay trần nên phái mạnh chú ý hệ sinh tay sạch sẽ trước khi thực hiện.

 Cách thực hiện bài tập Opposite Stretch để giúp “cậu nhỏ” dài và hấp dẫn hơn khá đơn giản:

 ● Bước 1: Nam giới hãy cố gắng xoa để kích thích dương vật cương cứng khoảng 30%.

 ● Bước 2: Tạo vòng tay thành hình chữ OK và xỏ vào “cậu nhỏ” đang cương dương.

 ● Bước 3: Dùng lực siết nhẹ vòng tay và thực hiện động tác kéo đẩy dương vật từ gốc lên đến quy đầu thật chậm rãi. Nam giới hãy vừa kéo đẩy vừa xoay nhẹ. Thực hiện động tác liên tục trong 30 giây mỗi ngày.

 Đối với bài tập làm to dương vật này, nam giới lưu ý loại bỏ những hình ảnh gợi cảm và ham muốn ra khỏi đầu trước khi thực hiện. Bởi vì, động tác thực hiện giống như thủ dâm, rất dễ khiến dương vật xuất tinh.

 ✜ Bài tập Rotating Stretch

 Bài tập Rotating Stretch có tác dụng cải thiện chu vi của dương vật rất tốt. Điều này giúp “cậu nhỏ” khăng khít hơn với âm đạo phái nữ mỗi khi giao hợp. Cách thực hiện bài tập Rotating Stretch như sau:

 ● Bước 1: Xoa dương vật để kích thích “cậu nhỏ” căng cứng khoảng 50%.

 ● Bước 2: Tạo vòng tay hình chữ OK và xỏ vào dương vật.

 ● Bước 3: Dùng lực siết nhẹ vòng tay và thực hiện động tác kéo lên, kéo xuống, đẩy dương vật từ gốc lên bao quy đầu hoặc từ quy đầu về gốc dương vật thật chậm rãi. Nam giới nên kết hợp thêm xoay mạnh liên tục khi thực hiện động tác kéo dài đẩy để tăng hiệu quả làm to dương vật. Thực hiện động tác liên tục trong vòng 2 đến 3 phút một hiệp.

  Bài tập Wet Jelqing

 Đây là cách làm tăng kích thước dương vật tại nhà tương đối dễ và không cần quá nhiều kỹ thuật. Về cơ bản, bài tập Wet Jelqing khá giống với bài tập Rotation Stretch nhưng được thay đổi ở một bước. Cụ thể, cách thực hiện bài tập này như sau:

 ● Bước 1: Phái mạnh hãy xoa “cậu nhỏ” để kích thích dương vật cương cứng lên khoảng 80% và kết hợp cùng với một chút dầu bôi trơn.

 ● Bước 2: Tạo vòng tay hình chữ OK và đặt tay ở phần gốc dương vật đang cương cứng.

  Bước 3: Dùng lực siết chặt nhẹ để ép máu lên trên quy đầu và thực hiện động tác đẩy trượt dương vật từ gốc đến quy đầu một cách chậm rãi. Khi vừa chạm đến quy đầu thì thả tay ra và không làm theo hướng ngược lại. Thực hiện động tác khoảng 6 - 10 lần cho mỗi hiệp, kiên trì tập luyện 1 đến 2 lần mỗi ngày phái mạnh có thể làm to dương vật mà không cần can thiệp y tế.

Tham khảo thêmChiều dài dương vật của nam giới ở các nước trên thế giới

Tư vấn trực tuyến

Một số lời khuyên khi tăng kích cỡ cho “cậu nhỏ” tại nhà

 Để hỗ trợ tăng kích cỡ và sự hấp dẫn của “cậu nhỏ”, khi thực hiện các cách kể trên tại nhà, phái mạnh hãy lưu ý thêm những khuyến cáo từ chuyên gia y tế như sau:

 ✔ Hạn chế sử dụng chất kích thích: ví d như thuốc lá, rượu, bia, cà phê… Vì những thành phần độc hại có trong những sản phẩm này không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn tác động xấu đến khả năng sinh lý của phái mạnh. Cụ thể, các chất kích thích khiến cho quá trình vận chuyển máu tới dương vật kém đi, khiến “cậu nhỏ” khó cương cứng hoặc bị xuất tinh sớm.

Nam giới nên hạn chế sử dụng chất kích thích để quá trình tăng kích cỡ dương vật được hiệu quả

Nam giới nên hạn chế sử dụng chất kích thích để quá trình tăng kích cỡ dương vật được hiệu quả

 ✔ Giảm mỡ bụng trong dương vật to hơn: Bên cạnh thực hiện các mẹo làm to dương vật tại nhà, nam giới nên giảm mỡ bụng. Việc có mỡ thừa ở bụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và kích thước của dương vậy. Do đó, nếu đang sở hữu một vòng eo to thì nam giới hãy tăng cường thể dục thể thao mỗi ngày để loại bỏ mỡ bụng.

 ✔ Tỉa bớt lông mu để nhìn “cậu nhỏ” trông lớn hơn: Đây là một trong những thủ thuật mà nam giới nên thực hiện. Việc thường xuyên tỉa lông mu sẽ giúp dương vật phát triển đều đặn hơn và có một thân hình to, đẹp.

  Xây dựng chế độ ăn uống khoa học: Hành tây, cá hồi, bông cải xanh, thịt bò, sữa chua ít béo, chuối, socola đen, hạt bí… là những thực phẩm có công dụng rất tốt trong việc cải thiện tình trạng “cậu nhỏ” ngắn và kém hấp dẫn.

 Trên đây là tổng hợp những cách làm to dương vật tại nhà đơn giản nhất. Hy vọng sẽ giúp cánh mày râu sở hữu ngay một “cậu nhỏ” hấp dẫn, khiến bạn tình mê mẫn. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào cần được chuyên gia y tế tư vấn, phái mạnh hãy liên hệ đến phòng khám Đa khoa An Đức qua Hotline 0898498881, (Zalo: 0866087110) hoặc nhấp vào khung chat >> Tư Vấn Trực Tuyến << nhé.

Từ khóa:

Cách làm to dương vật tại nhà đơn giản nhất, làm to dương vật, cách tăng kích thước dương vật tại nhà, mẹo làm to dương vật hiệu quả, tăng chiều dài dương vật bằng cách nào.

Bài viết liên quan

Quan hệ lần đầu ra máu bao lâu thì hết?

Quan hệ lần đầu ra máu bao lâu thì hết?

Trong lần đầu quan hệ tình dục, nữ giới có vô vàn thắc mắc nhưng chủ yếu nhất là liên quan đến màng trinh con gái. Chẳng hạn như rách màng trinh có đau không? Quan...

Mua thuốc tránh thai ở đâu tại Thanh Hóa?

Mua thuốc tránh thai ở đâu tại Thanh Hóa?

Mặc dù thuốc tránh thai được bày bán phổ biến với giá thành phải chăng nhưng để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao thì cần phải mua ở địa chỉ đáng tin...

Những hiện tượng sau khi đặt thuốc phụ khoa nên chú ý

Những hiện tượng sau khi đặt thuốc phụ khoa nên chú ý

Bên cạnh thuốc uống, khi mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phái nữ có thể được chỉ định sử dụng thuốc đặt ở âm đạo. Khi thực hiện cách điều trị...

Sử dụng titan gel có hại không?

Sử dụng titan gel có hại không?

Để nâng cao chất lượng đời sống tình dục, nhiều nam giới thường tìm đến các sản phẩm hỗ trợ, điển hình là Titan Gel. Việc sử dụng Titan Gel mặc dù được...

Số điện thoại

0898498881

Gọi để được bác sĩ tư vấn